;
phim_cach_nhiet-gia-re

Phim Cách Nhiệt Xe Hơi

1. Phim cách nhiệt xe hơi cao cấp

Phim cách nhiệt xe hơi ngoài việc chống nóng cho xe hơi thì còn khắc phục những nhược điểm lớn mà kính trắng không làm được đó là:

  • Loại bỏ tia cực tím
  • Loại bỏ sức nóng của mặt trời.
  • Tránh rạng nứt và gia tăng tuổi thọ cho các vật dụng bên trong xe.
  • Giúp người điều khiển phương tiện không bị lóe mắt bởi ánh sáng phản chiếu trực tiếp vào mặt.
  • Tăng độ an toàn cho người điều khiển khi gặp sự cố kính vỡ.
  • Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất là giảm tầm nhìn xa của bạn xuống 20% so với kính trắng.

2. Phim cách nhiệt chống nóng

Khi sử  dụng ô tô, với sự chiếu thẳng trực tiếp từ ánh nắng gây gắt của mặt trời, chúng ta sẽ cảm thấy thật sự khó chịu, nóng nực khi ngồi trong xe. Có rất nhiều cách để làm giảm sự oi bức này như sử dụng máy lạnh suốt quãng đường đi, hạ cửa kiếng để lấy gió từ không khí …nhưng có biện pháp khác cực đơn giản và không tốn quá nhiều chi phí liệu chúng ta đã nghĩ đến? Đó là dán phim cách nhiệt chống nóng.

Phim cách nhiệt chống nóng: là một dạng sản phẩm dạng màng mỏng trong suốt, được phủ nhiều lớp kim loại, men gốm và các thành phần đặc biệt khác nhau theo công nghệ NaNo, tạo nên tính chống nóng và cách nhiệt của phim.

Công dụng:

  • Giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu cho xe (không cần sử dụng máy lạnh vì cách nhiệt)
  • Loại bỏ tia cực tím, tia hồng ngoại, bảo vệ mắt không bị nóng rát
  • Giảm tiếng ồn từ bên ngoài xe
  • Bảo vệ nội thất xe giảm thiểu rạn nứt và tăng tuổi thọ của chúng.

3. Phim cách nhiệt nhà kính

Với các đô thị lớn khi mà mức độ đô thị hóa ngày một nhanh thì việc hiệu ứng nhà kính sẽ làm tăng nhiệt độ môi trường cũng như trong nhà tăng cao. Nếu nhà kính không có các biện pháp chống nóng thì không thể làm việc được khi mà nhiệt độ trong nhà quá cao.

Có nhiều biện pháp chống nóng khá hiệu quả, có thể sử dụng rèm hay sử dụng máy điều hòa nhưng cách làm làm sao để tự nhiên không mất đi vẻ đẹp của các tòa nhà kính lại là sự lựa không hề dễ. Nhưng phim nhà kính đã đáp ứng được yêu cầu này, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng và giá thành rẻ hơn các vật liệu khác.

Phim cách nhiệt được sử dụng để nâng cao khả năng làm việc và độ an toàn của kính thuỷ tinh hiện có trong các tòa nhà và xe cộ. Những phim cách nhiệt này cải thiện hình dáng bên ngoài của kính, giảm thiểu nhiệt độ bên trong nhà và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng tránh các tia gây hại từ ánh nắng mặt trời. Phim cách nhiệt giảm thiểu độ Tính năng an toàn và bảo mật của phim cách nhiệt hoạt động như lớp bảo vệ sẽ giúp giữ mảnh gãy bằng thủy tinh lại với nhau nếu kính vỡ. Các dòng phim bảo vệ an toàn cũng có sẵn tính năng cách nhiệt như các dòng phim thông dụng.

4. Các loại phim cách nhiệt xe hơi

STT LOẠI PHIM NHUỘM MÀU MEN GỐM KIM LOẠI
1 ĐỘ DÀY 1 Mili 0.6 – 1 mm 0.3 – 0.6 mm
2 NHÍN  BỀ MẶT Bình thường, không bong, màu sắc đa dạng, ánh sáng nhìn trong, ngoài mặt film như nhau Ngay cả đối với film trong nhìn vẫn khá sẫm màu, không có phản quang ngay cả với film sẫm màu Nhìn thấy bóng gương (Phản quang), thậm chí nhìn thấy bóng hình vật thể trên Film
3 NHÌN MÉP PHIM Có một lớp Composit và lớp màu phủ trên mặt Film Liền một khối mặc dù được liên kết và chồng xếp nhiều lớp Chú ý thấy khá nhiều lớp Film, điển hình là lớp Kim loại
4 KHI CHỊU LỰC KÉO Bị biến dạng, nếu gấp lại vẫn có thể đàn hồi trở lại trạng thái ban đầu Không bị biến dạng Không bị biến dạng
5 CẢM GIÁC KHI MIẾT TAY LÊN BỀ MẶT PHIM Hơi có chút ma sát. Và cảm giác mặt film “dính” nếu miết mạnh sẽ bị biến dạng Film Trơn, cảm giác mịn Trơn, không chú ý nếu miết mép Film có thể đứt tay
6 THI CÔNG LẮP ĐẶT Khá dễ, gãy gập Film vẫn có thể chỉnh lại Phức tạp và khó khăn vì Phim rất dày Dễ hơn Film men gốm
7 GIÁ THÀNH Rất rẻ Trung bình – cao Trung bình – cao
8 MỨC ĐỘ TRUYỀN SÁNG Thấp < 40% Trung bình < 58% Cao : Đạt tới 83%
9 CẢN NHIỆT Kém Tốt Tốt
10 PHẢN GƯƠNG Không có Không có Thấp đến cao
11 CẢN TIA UV Thấp Tốt Từ thấp đến cao
12 ẢNH HƯỞNG ĐẾN TẦM KÍNH SAU KHI LẮP PHIM ( Chỉ xét trường hợp trong môi trường lắp đặt tốt) Có thể gây vỡ kính do : Tối màu, sự hấp thụ nhiệt cao, Film bị đàn hồi dưới nhiệt độ thấp, chất lượng keo dính thấp Không ảnh hưởng Rất khó trong việc thi công lắp đặt, đòi hỏi thợ khéo léo Không ảnh hưởng- Dễ lắp đặt hơn phim men gốm

 5. Bảng giá phim cách nhiệt xe hơi

                      DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO XE Ô TÔ 4 CHỖ
GÓI FILM Kính lái Tông màu Sườn trước Sườn sau Kính hậu Thành tiền
CAO CẤP GN 60 Sáng CS 70 CS 70 CS 70 (Siêu khuyến mại từ : 4.000.000 Giảm 10%) 3,600,000
GN 60 Sẫm HN 15 DS HN 15 DS HN 15 DS
1,500,000   1,000,000 1,000,000 1,000,000
 
TIÊU CHUẨN GN 50 Sáng HC 20 HC 20 HC 20  
GN 50 Sẫm GS 25 GS 25 GS 25 3,000,000
1,500,000   700,000 700,000 700,000  

 

FILM3M
GÓI FIML Tông màu Thành tiền
  Sáng 750,000
Gói taxi Sẫm 750,000
 
  Sáng 1,200,000
Gói Diamon Sẫm 1,200,000

 

                  DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO XE Ô TÔ 7 CHỖ
GÓI FILM Kính lái Tông màu Sườn trước Sườn sau Kính hậu Tổng giá
  GN 50 Sáng CS 70 CS 70 CS 70 5,000,000
CAO CẤP GN 50 Sẫm HC 15DS HC 15DS HC 15DS
  1,500,000   1,000,000 1,000,000 1,000,000
 
TIÊU CHUẨN GN 50 Sáng HC 20 HC 20 HC 20  
GN 50 Sẫm GS 25 GS 25 GS 25 3,500,000
1,500,000   700,000 700,000 700,000  

 

FILM3M
GÓI FIML Tông màu Thành tiền
  Sáng 750,000
Gói taxi Sẫm 750,000
 
  Sáng 1,500,000
Gói Diamon Sẫm 1,500,000

 6. Phim cách nhiệt xe hơi nano

Hay còn gọi công nghệ men gốm nano thông minh nhất hiện nay, giải thích cho sự thông minh này bằng cách tự động thay đổi ánh sáng và cách nhiệt khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, không hấp thu nhiệt lên bề mặt kính thủy tinh, giảm thiểu tối đa tia cực tím và tia hồng ngoại và ngoài ra cho phép sóng điện thoại, radio, thiết bị mạng đi qua. Bảo vệ an toàn sức khỏe cho bạn và người than cũng như các nội thất bên trong.

Hiện nay, công nghệ mới nhất trên thị trường phim cách nhiệt Việt Nam đó chính là công nghệ NaNo Ceramics là công nghệ của Mỹ.

7. Phim cách nhiệt xe hơi mỹ aswf (American Standard Window Film)

Từ ASWF là viết tắt của từ American Standard Window Film là dòng phim cao cấp sản xuất theo công nghệ của Mỹ được dùng cho ô tô và nhà kính.

Được sử dụng rộng rãi tại các Bang ở Bắc Mỹ, phát triển và sản xuất bởi Tập Đoàn Erickson International. Nhà máy chính của ASWF đặt tại 3135 Marco Street, Las Vegas, Nevada, Hoa Kỳ.

Bằng việc sữ dụng những công nghệ hiện đại nhất, ASWF mang đến những sản phẩm phim cách nhiệt ô tô chất lượng, có tính thẩm mỹ và đăc biệt là siêu bền.

Những đặc tính cao cấp của dòng phim cách nhiệt ASWF:

+ Bằng việc ứng dụng công nghệ gốm nhân tạo (Advance Ceramic) ASWF cho ra sản phẩm phim có khả năng cách nhiệt cao và siêu bền với thời gian.

+ Khả năng ngăn chặn tia hồng ngoại vượt trội hơn 3 lần so với phim nhuộm màu.

+ Giảm thiểu chói (lóe, lóa mắt) gấp 4 lần so với phim kim loại.

+ Loại bỏ trên 50% lượng nhiệt năng từ mặt trời, giảm tiêu hao nhiên liệu.

+ Ngăn chặn gần như hầu hết tia cực tím (UV) gây ung thư da cho con người.

+ Màu sắc bắt mắt nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế, tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn.

+ Tạo sự liên kết và an toàn cho bề mặt kính.

+ Sản phẩm ASWF được bảo hành từ 10 đến 15 năm.

8. Phim cách nhiệt xe hơi Hàn Quốc ntech

Là loại phim được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, được mệnh danh là giải pháp tối ưu cho nhà kính và xe ô tô. Giúp loại bỏ hầu hết tia cực tím và tia hồng ngoại giảm thiểu khả năng gây ung thư da do tác hai của ánh nắng mặt trời, ngoài ra tính năng vượt trội hơn hẳn là cản được 50-90% sức nóng từ năng lượng mặt trời giúp giảm khả năng tiêu thụ điện từ điều hòa. Bảo vệ sức khỏe con người cũng như các vật dụng bên trong, kéo dài tuổi thọ của các vật dụng. tuy nhiên, sản phẩm phim cách nhiệt Hàn Quốc Ntech cũng không nhiệm vụ cho ra các sản phẩm thiết kế có tính thẩm mỹ cao cũng như màu sắc sang trọng tạo nên vẻ đẹp quý phái và lịch lãm cho người ngồi rong ô tô cũng như ở trong nhà.

9. Phim cách nhiệt xe hơi giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều công ty cũng như đại lý mua bán về sản phẩm này, nhưng giá cả dao động và thay đổi liên tục nên khách hàng vô cùng bối rối không biết chọn sản phẩm nào phù hợp mà giá cả phải chăng. Công ty chúng tôi đã làm việc trong lĩnh vực này trong nhiều năm và tự tin khẳng định và mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất và giá rẻ nhất so với những chỗ khác. Tuy giá rẻ nhưng chúng tôi vẫn đẩm bảo giá chính hãng 100% và hoàn toàn chất lượng.

10. Phim cách nhiệt xe hơi 3m

Đây được xem là thương hiệu số 1 tại Mỹ, bảo hành từ 7 – 10 năm. Sản phẩm cho ô tô và các tòa nhà kính xuất xứ Mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới, phim 3M đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tại Việt Nam. Với những ưu điểm sau đã làm nên thương hiệu này như :

– Loại bỏ hoàn toàn 95% tia cực tím và 86%-93% tia hồng ngoại.
– Bảo vệ người ngồi trong xe và phòng ngừa bệnh ung thư da
– Loại bỏ sức nóng của mặt trời ( là nguyên nhân chính gây ung thư da và gây bệnh cho mắt ), tạo môi trường thoáng mát trong thời tiết nắng nóng.
– Gia tăng tuổi thọ của các đồ nội thất ô tô và đồ dùng bên trong xe của bạn, tăng tuổi thọ và độ bền màu do ánh nắng mặt trời.
– Giúp người lái xe không bị chói mắt hay mỏi mắt.
– Làm tăng sức chịu lực cho kính, đảm bảo an toàn cho người ngồi trong xe trong trường hợp kính bị vỡ.
– Màu tự nhiên, được phủ carbon phim không phai.
– Phim có độ phản chiếu nên tạo cho người lái xe tầm nhìn rõ hơn đặc biệt là vào ban đêm.

11. Phim cách nhiệt xe hơi Vkool

Được xem là phim quang phổ đầu tiên trên thế giới đã được OEM công nhận cho các hãng xe hơi hàng đầu của châu Âu, Nhật Bản hay các nước Đông Nam Á…Đến nay có hơn 18 triệu người sử dụng sản phẩm này và vô cùng hài lòng mà lợi ích của sản phẩm này mang lại. Trong việc loại bỏ 94% độ nóng mà tia hồng ngoại gây ra và giảm được 2.4 triệu tấn khí Co2 phát ra. Phím cách nhiệt Vkool đã dành được nhiều giải thưởng như :

– ” Nhãn hiệu suất sắc” của Singapo.
– ” Giá cả tốt nhất cho người tiêu dùng” của Thái Lan và Đài Loan.
– ” Nhãn hiệu uy tín ” của Singapo.
– ” 10 hãng phim hàng đầu dùng cho cửa sổ hàng đầu” của Trung Quốc.

12. Phim cách nhiệt xe hơi Solarzone

Phim cách nhiệt SolarZone ngăn cản 80-95% tia hồng ngoại, loại bỏ 99% tia cực tím ( tia làm đen xạm da, ung thư da, bay mầu nội thất ), độ xuyên sáng cao.

Việc lắp đặt phim cách nhiệt SolarZone do đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia chính hãng cùng với trang thiết bị chính hãng, đảm bảo tuyệt đối yêu cầu kỹ thuật.

13. Phim cách nhiệt xe hơi Suntek

Chống lại tác hại của nắng mặt trời. Loại bỏ tia cực tím ( tia UV – nguyên nhân gây ung thư ), bảo vệ con người bản thân và những người thân của bạn.

+ Phản xạ và loại bỏ những tia hồng ngoại.

+ Loại bỏ sức nóng mặt trời, tạo môi trường thoáng mát, đặc biệt là trong thời tiết nắng chói nóng. 

+ Gia tăng tuổi thọ của các vật dụng nội thất, tránh bị rạn nứt, bong tróc hay bay màu do ánh nắng mặt trời. 

+ Tăng cường màu sắc nhẹ nhàng tự nhiên.

+ Không gây chói mắt cho người ở bên trong. 

+ Tăng thêm sự an toàn trong trường hợp kính bị vỡ. 

+ Film không phủ kim loại, nên màu không phai màu. 

+ Loại bỏ phần lớn nhiệt hai mặt kính.

+ Tiết kiệm điện năng khi sử dụng máy lạnh,máy điều hoà nhiệt độ. 

+ Phim có độ phản chiếu bên trong và bên ngoài thấp, tạo cho người ở bên trong nhìn rõ hơn đặc biệt là vào ban đêm.

14. Dán decal phim cách nhiệt

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ chỉ bạn một số bí quyết làm sao để dán decal phím cách nhiệt một cách tốt và hiệu quả nhất.

Khi đỗ xe dưới trời nắng, bạn nên xuống kính một chút để xe không bị “om” nhiệt và để tránh mưa bất chợt khi đó bạn cần lắp thêm vè mưa ở mỗi cánh cửa xe. Khi ra xe nếu trong xe nóng do đỗ lâu nên xuống hết kính cửa, bật quạt thổi gió và chạy chừng 20 phút cho thoát hết khí nóng ra rồi mới lên kính và bật máy ạnh khi đó xe có dán phim sẽ mát rất nhanh so với xe không dán kính.

Phim cách nhiệt cho ô tô có tác dụng nhất khi xe đang chạy dưới trời nắng nóng, do tính cách nhiệt cao nên khi đó nó giữ không khí lạnh trong xe không bị thoát ra ngoài và cản nhiệt nóng bên ngoài xâm nhập vào xe làm xe mát và người trong xe thấy mát mẻ, dễ chịu dù nắng vấn chiếu vào xe.

15. Phim cách nhiệt xe hơi tốt nhất TPHCM

Hiện nay chúng tôi có các đại lý trên khắp cả nước, tuy nhiên trụ sở chính của chúng tôi được đặt tại 406-408 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM. Các bạn có thể ghé qua xem sản phẩm và quy trình làm việc của chúng tôi một cách rõ ràng nhất. Sự quan tâm và hợp tác của các bạn là sự thúc động làm việc của chúng tôi ngày càng phát triển hơn. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được tư ván một cách tốt nhất, xin cám ơn !

Phim cách nhiệt xe hơi cao cấp

Phim cách nhiệt chống nóng

Phim cách nhiệt nhà kính

Các loại phim cách nhiệt

Bảng giá phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt nano

Phim cách nhiệt mỹ aswf

Phim cách nhiệt Hàn Quốc ntech

Phim cách nhiệt xe hơi giá rẻ

Phim cách nhiệt xe hơi 3m

Phim cách nhiệt xe hơi Vkool

Phim cách nhiệt xe hơi Solarzone

Phim cách nhiệt xe hơi Suntek

Dán decal phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt xe hơi tốt nhất TPHCM

Share this Post!
About the Author : admin