;
tam-cach-am-chong-on-xe-hoi

Tấm Cách Âm Chống Ồn Xe Hơi

★ Công ty AK-AUTO chuyên cung cấp sản phẩm tấm cách âm chống ồn xe hơi chuyên dụng

★ Tấm cách âm chống ồn xe hơi Vaber Italia cao cấp

★ Bảng giá tấm cách âm chống ồn xe hơi

★ Tấm cách âm chống ồn xe hơi giá rẻ

★ Tấm cách âm chống ồn xe hơi tốt nhất tại TPHCM

1. Công ty AK-AUTO chuyên cung cấp sản phẩm tấm cách âm chống ồn xe hơi chuyên dụng

Như chúng ta đã biết thì đối với những dòng xe hơi trung cấp hoặc những chiếc xe đã cũ thì tiếng ồn phát ra luôn là nguyên nhân gây nên những sự phiền toái cho tất cả người lái xe. Khi ngồi trong một môi trường có rất nhiều tiếng ồn kéo dài trong thời gian khá lâu và cường độ cao, điều này thật sự sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng trí lực của bạn, gây ra mệt mỏi, căng thẳng, nhức đầu và ảnh hưởng rất nhiều đến sự minh mẫn, tỉnh táo khi lái xe. Chính vì thế mà công ty AK-AUTO chúng tôi đã cùng nhau hợp tác và cho ra đời những sản phẩm tấm cách âm chống ồn tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi đảm bảo bán đúng giá sản phẩm và 100% hàng chính hãng. Sự quan tâm của khách hàng là nguồn động lực cho chúng tôi, kính mong sự hợp tác của các bạn. Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ qua số điện thoại …… . Xin chân thành cám ơn !

2. Tấm cách âm chống ồn xe hơi Vaber Italia cao cấp

Được sản xuất từ hỗn hợp nhựa Bitum và các chất phụ gia, cấu trúc bề mặt kiểu dạng tổ ong, Vaber đem đến sự hiệu quả đặc biệt trong việc chống rung động cho sàn xe, chiếc xe trở nên đầm chắc và hoàn toàn không bị “ù” do đặc tính thẩm âm rất tốt. Hiện nay tấm cách âm chống ồn xe hơi Vaber Italia được xem là sản phẩm được dùng phổ biến nhất tại châu Âu về mức độ an toàn với người tiêu dùng. Vì thế tại thị trường Việt Nam chúng ta hiện nay vẫn xem sản phẩm này là tốt nhất với những đặc tính vô cùng thú vị như : không để lại mùi đọc hại, chống cháy và không bị chảy nhão…

3. Bảng giá tấm cách âm chống ồn xe hơi

Vì sản phẩm có sự thay đổi liên tục và kiểu dáng của mỗi loại xe đều khác nhau nên không có sự cố định về giá. Nếu có thắc mắc về giá cả của sản phẩm loại nào các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết, cũng như được hỗ trợ tư vấn 24/24 của công ty chúng tôi để giúp bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất cho chiếc xe yêu quý của mình.

4. Tấm cách âm chống ồn xe hơi giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi chuyên cung cấp mua bán các loại tấm cách âm chống ồn xe hơi, tuy nhiên không phải vì thế mà khách hàng có những sự lựa chọn tốt nhất. Đến với công ty chúng tôi, chúng tôi trực tiếp tư vấn và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng 100% chất lượng mà giá cả hoàn toàn hợp lý với giá niêm yết của nhà sản xuất. Không những thế mà bên chúng tôi còn chuyên cung cấp trao đổi hàng mới và cũ để cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn để không còn rắc rối về tiền bạc nữa.

5. Tấm cách âm chống ồn xe hơi tốt nhất tại TPHCM

Hiện tại trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh của công ty chúng tôi được đặt tại 406 – 408 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP.HCM. Quý khách muốn xem sản phẩm trực tiếp xin vui lòng đến địa chỉ đó để được biết rõ hơn về sản phẩm mà mình muốn mua.

Share this Post!
About the Author : admin